Cách biến bàn ghế cũ thành mới

 

  1. Nếu trong nhà bạn  có những đồ  gỗ như bàn ghế, giường, tủ đã cũ, bị trầy xước... Hãy dùng quả óc chó chà xát lên các vết xước trên giường,các vết xước sẽ được che đi và đẹp như mới.
  2. Cách làm mới lớp vec-ni:
    Sau khi sử dụng một thời gian lâu thì đồ gỗ sẽ mất đi độ bóng của lớp vecni. Bạn cóthể dung sửa bò tươi lau khô rồi chùi sạch . Bạn nên lau thật sạch để tránh côn trùng.

  3. Xóa vết bẩn bằng bia

Bạn có thể dùng bia để xóa vết bẩn. Hãy dùng khăn thấm bia và lau lên vết bẩn , sauđó lau  và để khô, vết bẩn sẽ bị xóa và bạn sẽ có một bề mặt sáng sạch.

  4. Làm sạch bằng thuốc tẩy

Bạn pha dung dịch gồm muối, nước, thuốc tẩy. Bôi dung dịch này lên gỗ/vết bẩn. sau đóchờ và lau sạch lại bằng nước và chùi khô.

 5. Sử dụng dung dịch giấm

Giấm có tác dụng tẩy trắng rất tốt. Bạn hay pha dung dịch với nước, sau đó bôi lên trênmặt gỗ bị vấy bẩn , chờ một lúc cho giấm tẩy vết bẩn và tiến hành lau lại bằng nước và lau khô.Đảm bảo bạn sẽ có một đồ gỗ tẩy bẩn như ý.

 6. Tẩy vết ố vàng trên đồ gỗ trắng

Đồ gỗ sơn trắng sử dụng lâu sẽ có vết úa vàng, trong trường hợp này bạn nên sử dụng kem đánh răng để tẩy , chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ với công dụng của kem đánh răng

7. Các lưu ý:

  Lau chùi bụi bẩn thường xuyên và tránh phơi trực tiếp đồ gỗ dướinắng

  Nên dung vãi mềm để lau chùi đồ gỗ

  Trước khi đồ gỗ bị bẩn bạn hãy làm sạch vết ố

  Không lau đồ gỗ bằng nước vì nước không chịu được nước

Một trả lời tới to “Cách biến bàn ghế cũ thành mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *